Giới thiệu

Xuất phát từ nhu cầu thực tế ngành sơn phủ, Tập đoàn sơn Klips Nano được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước, cho ra mắt 3 dòng sản phẩm sơn: Klips Kalada, Klips Gold và Klips Nano. Ba dòng sơn đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, phù hợp và đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Mỹ, chất lượng sơn Klips Nano được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm của Tập đoàn sơn Klips Nano đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam. Trong những năm qua, hãng Sơn Klips Nano đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu Sơn Việt Nam cao cấp, có nhiều sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phủ sóng rộng khắp toàn bộ thị trường.

Tập đoàn sơn Klips Nano với cơ sở vật chất hiện tọa lạc tại khu vực Hoài Đức, Hà Nội trong đó bao gồm một kho lưu trữ lớn, một nhà máy sản xuất, một phòng thí nghiệm và một khuôn viên văn phòng, khuôn viên xung quanh. Kho lưu trữ lớn của công ty sản xuất sơn nước bao gồm rất nhiều kho làm việc riêng biệt, mỗi kho điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ một cách tốt để đảm bảo độ ổn định của các sản phẩm. Nhà máy sản xuất của Klips Nano có sức chứa lớn, đảm bảo đủ nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sơn nước trong thời gian dài. Phòng thí nghiệm của tập đoàn là một cơ sở thí nghiệm đầy đủ, bao gồm các thiết bị công nghệ cao để kiểm tra chất lượng sản phẩm sơn nước. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc tiên tiến, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế thì các sản phẩm hóa chất sản xuất sơn nước đang được chúng tôi phát triển trên thị trường là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đã được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư lâu năm trong ngành công nghệ hóa chất.

Mục tiêu

Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển, đặt lợi ích của khách hàng và những đối tác lên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cải thiện hệ thống công nghệ của chúng tôi, để đáp ứng sự đa dạng và phức tạp của nhu cầu sơn nhà khác nhau của khách hàng. 

Công ty luôn mong muốn sự hợp tác để trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi đến với sơn của Tập đoàn sơn Klips Nano .

Trân trọng!  

5000+
Khách hàng hài lòng
200000+
Sản phẩm cao cấp
100+
Đại lý toàn quốc
Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Klips Nano phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên những chuẩn mực tiên tiến hiện nay.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơn tại Việt Nam, Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao kỹ thuật, công nghệ nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường.
Giá trị cốt lõi
Tập đoàn sơn Klips Nano đặt ra những giá trị và nguyên tắc cốt lõi để luôn hướng tới, phấn đấu đạt được, thể hiện toàn diện và sâu sắc trong mọi hoạt động:
- Coi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn sức mạnh tiềm tàng giúp công ty bứt phá trong mọi hoạt động kinh doanh và văn hóa. Sức mạnh đó đến từ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của mỗi nhân viên.
- Lợi ích lâu dài cho cả Công ty - Khách hàng - Xã hội mới là đích đến cuối cùng của Tập đoàn sơn Klips Nano.
- Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và cùng phát triển với doanh nghiệp bạn, cùng giúp nhau đưa ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm sơn nói riêng, ngành vật liệu xây dựng trong nước nói chung cùng phát triển.
- Công bằng - rõ ràng - có văn hóa là yếu tố then chốt, định hướng sự phát triển lâu dài.
Chúng tôi đã tạo ra giá trị cốt lõi để làm phương châm để điều khiển và phát triển hoạt động sản xuất của chúng tôi. Giá trị này bao gồm các giá trị như sự trung thành, tôn trọng, sự sáng tạo và cải thiện mọi ngày.
Đối tác đồng hành
Hotline Zalo Messenger Up