HÀNH TRÌNH MANG SẮC MÀU ĐẾN MUÔN NƠI CÙNG SƠN KLIPS NANO

admin 05 Th7, 2023 Tin tức

Với mong muốn đưa màu sắc đến khắp mọi miền của đất nước và vươn mình ra thế giới để tô điểm cho không gian sống của mỗi quý khách hàng nên Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Klips Nano đã và đang mở rộng thị trường để đưa thương hiệu của mình phát triển mạnh hơn nữa. Trong hơn một thập kỷ qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Klips Nano đã hợp tác và đồng hành với nhiều nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc để có thể dễ dàng cung cấp sản phẩm sơn Klips Nano đến với khách hàng gần hơn. Để “Hành trình mang sắc màu đến muôn nơi” phát triển hơn nữa Klips Nano tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn với một số vốn thấp và rất hợp lý.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh tiếng tốt trong ngành sơn, Klips Nano cam kết cung cấp sản phẩm và giải pháp dịch vụ đáng tin cậy đến khác hàng của mình. Hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Klips Nano, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi siêu tốt khi mở đại lý sơn hoặc trở thành nhà phân phối chính thức của sơn Klips Nano như sau:

  1. Sản phẩm và dịch vụ chất lượng: Các sản phẩm sơn được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Sơn Klips Nano. Klips Nano có đa dạng các dòng sản phẩm như: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, bột bả,… đáp ứng tối đa nhu cầu của các công trình. Vì vậy chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng đúng với giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra “Khởi nguồn từ tâm”.
  2. Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo: Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo chuyên sâu để giúp các đại lý và nhà phân phối hiểu rõ về các sản phẩm. Công ty xin cam kết hỗ trợ bạn trong quy trình bán hàng và tư vấn cho khách hàng.

  1. Chính sách giá cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp chính sách giá cạnh tranh với mức chiết khấu cao để đảm bảo rằng bạn có cơ hội cạnh tranh hiệu quả cao trên thị trường. Công ty tin rằng việc thiết lập một mô hình kinh doanh hợp lý và cùng hợp tác với chúng tôi sẽ mang lại lợi ích tối đa cho cả hai bên.
  2. Hỗ trợ tiếp thị và quảng cáo: Bên cạnh việc hỗ trợ nhà phân phối và đại lý về tư vấn sản phẩm công ty Klips Nano cũng cung cấp thêm cho bên hợp tác các tài liệu tiếp thị và công cụ quảng cáo, marketing như: Bảng màu, catolog, đồng phục mang thương hiệu Klips Nano,… giúp bạn tăng cường hoạt động bán hàng của mình.

Chúng tôi đặt sự tín nhiệm và hợp tác lâu dài với các đại lý là mục tiêu hàng đầu của mình. Vì vậy, công ty mong muốn tìm kiếm các đối tác đáng tin cậu và năng động, có khả năng phân phối sản phẩm sơn của chúng tôi tại các khu vực để đưa màu sắc mang thương hiệu Klips Nano đến gần hơn với mọi khách hàng để họ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hotline Zalo Messenger Up