Klips Nano tại Lễ kỷ niệm 20 năm, khoa Công nghệ Hóa, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

admin 06 Th5, 2023 Tin tức

Ngày 06/5/2023, khoa Công nghệ Hóa, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Đây là dịp đặc biệt để các thế hệ thầy và trò từ mọi miền đất nước nô nức trở về ngôi nhà chung cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống của khoa từ khi mới thành lập, cũng như chặng đường xây dựng và phát triển suốt hai thập kỷ qua.

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập khoa Công nghệ Hóa

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp đại biểu là lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Khoa Công nghệ Hoá; đại diện các trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của khoa qua các thời kỳ; đại diện các đơn vị thuộc, trực thuộc Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Được thành lập từ năm 2003, qua hai thập kỷ xây dựng và phát triển, khoa đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, bước đầu khẳng định là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hóa học, cung cấp hàng nghìn kỹ sư hóa học chất lượng cao, có năng lực giải quyết nhanh các vấn đề thực tiễn và khả năng làm việc trong môi trường cạnh tranh, hội nhập quốc tế. Đó chính là cơ sở vững chắc để khoa Công nghệ Hóa trở thành một trong những khoa nòng cốt của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; là điểm đến tin cậy về đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới và sáng tạo của các học giả, nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực hóa học.

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Ông Nguyễn Thế Thốn, Chủ tịch Hội động quản trị, Tổng Giám đốc, Công ty cổ phần Klips – Tập đoàn sơn Klips Nano phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Đại diện Công ty cổ phần Klips – Tập đoàn sơn Klips Nano, ông Nguyễn Thế Thốn, Chủ tịch Hội động quản trị, Tổng Giám đốc cho biết Công ty cổ phần Klips đã hợp tác với khoa Công nghệ Hóa từ nhiều năm nay trong việc xây dựng chương trình đào tạo, sinh viên thực tập, tuyển dụng… Ông Nguyễn Thế Thốn đánh giá cao chất lượng đào tạo của Khoa. Trong quá trình làm việc, sinh viên của khoa đã vận dụng lý thuyết vào thực tế, nhanh chóng tiếp thu và hòa nhập với công việc; luôn chăm chỉ, có khát vọng và tinh thần làm việc nhóm tốt. Ông hy vọng những thế hệ sinh viên của khoa sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Khoa Công nghệ Hóa tặng hoa, kỷ niệm chương đến đến đại diện một số doanh nghiệp, đơn vị trị tài trợ

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Kỷ niệm 20 năm thành lập, khoa Công nghệ Hóa trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc

Khoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triểnKhoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triểnKhoa Công nghệ Hóa – 20 năm xây dựng và phát triển

Hotline Zalo Messenger Up