SƠN KLIPS NANO – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

admin 27 Th3, 2023 Tin tức

Đến nay sơn Klips Nano (klipsnano.com) đã khẳng định thương hiệu với 3 dòng sơn chủ lực: Sơn Klips Nano, Kalada, Klips Gold – chất lượng, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng.

Định nghĩa về loại sơn tốt tùy thuôc vào cách nhìn của mỗi người. Có người đánh giá trên phương diện màu sắc, có người đánh giá trên phương diện giải thưởng, có người lại đánh giá trên phương diện đó là loại sơn đang được bán chạy nhất thị trường. Đối với Klips Nano thì loại sơn tốt nhất phải đảm bảo 4 yếu tố: màu sắc đẹp, độ phủ cao, an toàn với sức khỏe, bền với thời gian và giá cả phù hợp.

Klips Nano, Kalada, Klips Gold là 3 dòng sơn chủ lực của Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano. Thực tế hiện nay, việc bảo hộ thương hiệu nói riêng ở nước ta còn nhiều bất cập, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu làm giả thương hiệu để thu lợi bất chính. Điều này vô tình gây hiểu lầm cho khách hàng và tổn hại đến uy tín của công ty. Vì vậy, Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano đã đăng ký bảo hộ thương hiệu cho các dòng sơn nhằm bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Đại diện của Công ty CP Sơn Klips Nano chia sẻ: “Chúng tôi luôn đưa ra thị trường dòng sản phẩm mẫu mã bền đẹp, chất lượng đảm bảo tốt nhất, giá thành hợp lý với điều kiện người tiêu dùng. Đồng thời, sẽ luôn lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng, học hỏi, trau dồi kiến thức để đưa ra những chiến lược kinh doanh mới cùng chế độ ưu đãi nhất cho các nhà phân phối và đại lý. Klips Nano rất mong nhận được sự cộng tác từ quý khách hàng để thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường trong nước, vươn ra tầm quốc tế”.

Klips Nano hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp trước và sau bán hàng, lấy đối tác khách hàng làm trọng tâm, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, quy trình vận hành máy móc chặt chẽ và đảm bảo an toàn. Công ty liên tục mở rộng và phát triển mạng lưới, góp phần gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng để nâng cao năng lực cạnh tranh. Sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng, đối tác và nhà phân phối sẽ là động lực phát triển vững chắc cho Klips Nano trong thời gian tới.

Hotline Zalo Messenger Up