TẬP ĐOÀN SƠN KLIPS NANO – SỨ MỆNH LÀM ĐẸP MỌI CÔNG TRÌNH

admin 01 Th3, 2023 Tin tức

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Klips Nano sau nhiều năm hình thành và phát triển đã cho ra thị trường 3 thương hiệu sơn: Sơn Klips Nano, sơn Kalada, sơn Klips Gold tất cả các thương hiệu sơn trên đều được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ.

Tuổi thọ của mọi công trình không chỉ dựa vào nguyên vật liệu xây dựng được lựa chọn mà còn nhờ vào tính năng bảo vệ của lớp sơn được phủ bên ngoài. Các thương hiệu sơn của Công ty CP Tập đoàn Sơn Klips NaNo với nhiều màu sắc độc đáo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao chính là sự lựa chọn tốt nhất cho vẻ đẹp, tuổi thọ của mọi công trình hiện nay.

Kể từ khi công ty thành lập, Phòng Kinh doanh đã phát triển được mạng lưới các nhà phân phối và đại lý trên khắp mọi miền đất nước với chất lượng sản phẩm, cơ chế ưu đãi, cũng như sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty, đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Với sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty, hiện tại công ty đã mở rộng các chi nhánh ra khắp các tỉnh thành cả nước, có văn phòng chi nhánh tại: Hà Nội, Bắc giang, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Hải Dương, Hà Giang, Hòa Bình, với hơn 500 nhà phân phối trên hầu hết các tỉnh thành khu vực phía bắc và các văn phòng đại diện của công ty , mục tiêu của công ty trong những năm tới sẽ phủ khắp các tỉnh thành cả nước.

Ông Nguyễn Thế Thốn (Chủ tịch HĐQT công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano) với niềm đam mê kinh doanh hóa chất từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, từng kinh nghiệm du học tai Nga và Đức, luôn ấp ủ, mong muốn sẽ tạo ra nhiều thương hiệu sơn nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước, qua đó mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống, sự mới lạ và độc đáo cho mỗi ngôi nhà và công trình. Xuất phát điểm là năm 2009,  Ông đã cho ra đời công ty TNHH Banta Việt Nam với sứ mệnh nhập khẩu chính ngạch hóa chất phục vụ cho sản xuất sơn phủ và sản xuất giày dép.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn được sản xuất ra đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của khách hàng nhưng chất lượng của sơn Klips Nano vẫn mang đến cho chúng ta sự lựa chọn hài lòng và yên tâm nhất. Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn dòng sơn này chúng ta nên tìm đến các đại lý uy tín, phân phối sơn chính hãng để đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất.

Hotline Zalo Messenger Up